Xe giá rẻ Hội An, Xe đi Hội An từ Đà Nẵng

HƯỚNG DẪN ĐẶT XE TRỰC TUYẾN:

  1. Để đặt xe, bạn nhấn vào nút: Đặt ngay trên trang web. Trang web sẽ chuyển đến nội dung điền thông tin của bạn.
  2. Bạn phải cung cấp đầy đủ các thông tin sau: Tên, Số Điện Thoại, Nơi Đón, Nơi Đến, Ngày và giờ đón…Như vậy nhân viên của chúng tôi mới có đầy đủ thông tin để liên hệ với bạn. Mục Email là không bắt buộc, nhưng chúng tôi khuyến khích bạn nên nhập vào, mã số booking của bạn sẽ được gửi về email của bạn. Sau khi nhập đầy đủ, bạn chỉ cần nhấn vào nút: ĐẶT NGAY.
  3. Bạn có thể tham khảo vào thử nghiệm ĐẶT XE ở mẫu phía dưới. Chúng tôi cam kết mọi thông tin bạn cung cấp đều được bảo mật theo chính sách về quyền riêng tư của chúng tôi.

Lưu ý: Nội dung ở mẫu dưới này chỉ là thử nghiệm hướng dẫn quý khách đặt xe, mọi thông tin Quý khách nhập vào sẽ không được lưu tại hệ thống của chúng tôi.

Chọn đúng loại xe:


Chọn chiều đi:

  • Quý khách vui lòng kiểm tra lại thông tin trước khi đặt xe. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách thông qua số điện thoại và Email mà Quý khách đã cung cấp.
  • Chúng tôi đảm bảo mọi thông tin mà Quý khách đã cung cấp tại trang web này sẽ được bảo mật tuyệt đối, tuân thủ theo "Chính sách về quyền riêng tư" của chúng tôi.
Call now
Call now

Messenger
Messenger

Zalo
Zalo

What's App
What's App

Thiết kế web Đà Nẵng

Quảng cáo Đà Nẵng